Sản phẩm >> Sửa chữa khóa cửa cuốn tại Vinh Nghệ An

Sửa chữa khóa cửa cuốn tại Vinh Nghệ An

Đơn giá: liên hệ
Liên Hệ
094 375 8688
So sánh | Lượt xem: 981

Sửa chữa khóa cửa cuốn tại Vinh nghệ An.sửa chữa cửa cuốn tại Vinh

Sửa chữa khóa cửa cuốn ở Vinh

Công ty TNHH GOLDEN GATE – Sửa khóa cửa cuốn Chuyên Nghiệp Tại Vinh nghệ An

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ sửa chữa khóa cửa cuốn tại GOLDEN GATE luôn được thực hiện chuẩn xác và uy tín. Là đơn vị phân phối và sửa chữa cửa cuốn lâu năm tại Vinh nghệ An, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa khóa cửa cuốn tại nhà sử dụng đồng bộ linh kiện phụ kiện cửa cuốn chính hãng với chất lượng tốt nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí so với các đơn vị nhỏ lẻ khác

GOLDEN GATE là địa chỉ liên hệ sửa khóa cửa cuốn uy tín tại nhà ở Vinh Nghệ An. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, chúng tôi cam kết quy trình sửa chìa khóa cửa cuốn luôn đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp, toàn diện và nhanh chóng. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sửa chữa tại nhà nhanh nhất!

HOTLINE: 0918 45 0777 – ZALO

Trung tâm sửa chữa cửa cuốn GOLDEN GATE với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn được trang bị kĩ thuật sửa chữa tiên tiến nhất, hệ thống trang thiết bị tốt nhất, sẽ mang đến cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ sự an tâm tuyệt đối. Chúng tôi sẽ cam kết đồng hành cùng khách hàng với chế độ bảo hành sau dịch vụ sửa khóa cửa cuốn uy tín lâu dài.

Sửa khóa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Vinh Nghệ an

Công ty TNHH GOLDEN GATE có hệ thống cơ sở phân bố khắp địa bàn Nghệ An Và Hà Tĩnh, nhờ đó quá trình sửa chìa khóa cửa cuốn sẽ được thực hiện nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. Hiện chúng tôi tiến hành cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại Vinh Nghệ An.

Sửa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp cho mọi loại khóa

Khóa cửa cuốn gồm 2 loại: khóa cơ học cửa cuốn (khóa ngang cửa tấm liền) và khóa điều khiển cửa cuốn từ xa(điều khiển cửa cuốn bằng tín hiệu từ xa). Hai loại khóa này có cấu tạo, cách hoạt động, cũng như các lỗi thường gặp khác nhau.Khóa cơ học cửa cuốn tại VinhKhóa ngang cửa tấm liền tại Vinh

Tuy nhiên, với đội ngũ thợ sửa khóa cửa cuốn lành nghề của GOLDEN GATE, chúng tôi có thể khắc phục bất cứ lỗi hỏng hóc nào trong thời gian ngắn nhất!

Tay điều khiển cửa cuốn tại Nghệ An

Quy trình sửa chữa khóa cửa cuốn tại GOLDEN GATE.

 • Tiếp nhận thông tin liên hệ yêu cầu hỗ trợ của khách hàng về lỗi khóa cửa cuốn.
 • Sau 15 phút thợ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ có mặt tại địa chỉ của khách hàng
 • Xác định nguyên nhân và tiến hành khắc phục sự cố ngay lập tức
 • Kiểm tra các lỗi hư hại tiềm ẩn khác, sửa lại nếu cần thiết.
 • Thanh toán và cam kết bảo hành dịch vụ sửa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp tại Vinh nghệ an
 • Lưu ý: 3 nguyên nhân chính làm hỏng khóa cửa cuốn

  • Do khí hậu đặc thù tại Việt Nam nóng ẩm, nắng lắm mưa nhiều, gây ô xi hóa và ăn mòn điện hóa, với những loại khóa thông thường sẽ hay bị ẩm mốc, chập main mạch, được cần  phải sửa chữa phục hồi sớm nhất.
  • Do mạch điện của tay khóa điều khiển cửa cuốn bị mất các dữ liệu, hay do khóa cửa cuốn không kết nối được với bộ nhận tín hiệu cửa cuốn, cần phải sửa lại kết nối.
  • Do bạn để quên tay khóa điều khiển cửa cuốn trong quần áo cho vào máy giặt, bị rơi  vỡ.. Trong trường hợp này việc sửa khóa cửa cuốn có thể rất khó thực hiện và cần phải thay mới.

Gặp những trường hợp như vậy bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn xử lý kịp thời tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên – Tp Vinh

[ M ] 0918 45 0777 – ZALO

[ E ] haonguyen8679@gmail.com

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:

 

CÔNG TY TNHH CỬA NGÕ HOÀNG KIM

 

[A] Số 2/9/14 Trần Bình Trọng - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 - 097 626 8819

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com